Công ty Thương Mại – Xuất nhập khẩu Thanh Lễ
Đang Tải Dữ Liệu...
Results 1 to 2 of 2

Thread: Công ty Thương Mại – Xuất nhập khẩu Thanh Lễ

 1. #1
  Join Date
  Oct 2010
  Posts
  947
  Thanks
  14
  Thanked 58 Times in 42 Posts

  Default Công ty Thương Mại – Xuất nhập khẩu Thanh Lễ

  Công ty Thương Mại – Xuất nhập khẩu Thanh Lễ được thành lập và tổ chức hoạt động theo Quyết định số 06/QĐ-UB ngày 25/02/1991và Quyết định 107/2006/QĐ – UBDN của Ủy ban nhân dân tỉnh B́nh Dương. Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực: kinh doanh hàng sơn mài, kinh doanh xăng dầu, sản xuất chế biến và kinh doanh hàng nông sản xuất khẩu, cho thuê văn pḥng và nhà xưởng sản xuất, sản xuất gia công giày và quấn cước lưỡi câu cho các đối tác nước ngoài.
  Công ty Thương mại – Xuất nhập khẩu Thanh Lễ hoạt động theo mô h́nh Công ty mẹ - Công ty con gồm: 6 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 5 công ty con và 1 công ty liên doanh liên kết.
  Công ty có 4.200 cán bộ công nhân viên. Doanh số b́nh quân đạt 2.500 tỷ đồng/năm.
  Những kết quả đạt đựợc:
  Công ty là một trong những đơn vị của tỉnh B́nh Dương đi đầu trong lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp. Thành tựu này của công ty đă có tác động tích cực trong việc phát triển các khu công nghiệp, thu hút đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh B́nh Dương.
  Trong lĩnh vực sản xuất xăng dầu:
  Với hệ thống kho chứa 36 triệu lít xăng dầu và mạng lưới khách hàng rộng bao gồm B́nh Dương, B́nh Phước, Đắc Lắc, Đắc Nông, Tây Ninh, Long An và thành phố Hồ Chí Minh.
  Hoạt động kinh doanh xăng dầu của Công ty góp phần quan trọng trong việc cung ứng đầy đủ, kịp thời và đảm bảo chất lượng tại các địa bàn có các cửa hàng đại lư bán lẻ hợp đồng với Công ty.
  Sản xuất chế biến hạt điều nhân xuất khẩu: hàng năm công ty mua khoản 8.000 tấn hạt điều và xuất khẩu cho khách hàng nước ngoài gồm: Anh, Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Úc, Canada, Đức, Bỉ, Ư, Nga, Thái Lan…
  Hoạt động này đă giải quyết được nhiều lao động có việc làm, góp phần mang lại lợi ích cho nhiều nông dân trồng điều và xuất khẩu tăng thu ngoại tệ.
  Các xí nghiệp gia công giày và quấn cước lưỡi câu của Công ty trong những năm qua hoạt động khá ổn định, giải quyết được nhiều việc làm cho người lao động.Trích lợi nhuận từ hiệu quả hoạt động, Công ty đă tích cực tham gia các hoạt động xă hộitừ thiện theo chủ trương của Trung ương và Tỉnh trong nhiều năm qua.
  Phương châm hoạt động của Công ty:
  Uy tính, chất lượng.
  Xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn bó, cùng đồng hành và phát triển với khách hàng.
  Công ty Thương mại XNK Thanh Lễ rất mong được cùng với khách hàng và các đối tác mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, hợp tác đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu xă hội và góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.


  View more latest threads same category:


 2. #2
  Join Date
  Sep 2011
  Posts
  4
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Default

  Xin Kính chào Quư Công ty Thanh Lễ !
  Với thực tế xuất khẩu cafe, mùn cưa như hiện nay th́ nhu cầu sử dụng các loại bao b́ trọng tải lớn đựng các nguyên liệu xuất khẩu là vô cùng cần thiết.
  Công ty chúng tôi thường xuyên có cung cấp cho các công ty xuất khẩu nông sản, mùn cưa ra nước ngoài các loại bao trọng tải lớn từ 500kg - 1500 kg.
  Với đủ các chủng loại, kích thước, màu sắc, chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn và số lượng luôn đảm bảo cấp kịp thời cho quư Công ty.  Gới thiệu sơ qua:
  Với nhu cầu phát triển Công nghiệp ngày một vũ băo, nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm bao b́ lớn trong các nghành công nghiệp, dịch vụ, thương mại ngày càng nhiều.
  Công ty chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao b́ và là một trong những nhà phân phối lớn nhất khu vực miền nam, đặc biệt khu vực B́nh Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.
  Sản xuất các loại bao PP khổ lớn dùng cho xuất khẩu: bao bigbag, Jumbo, bao container, vải địa kỹ thuật dệt khổ lớn, nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ từ 200kg – 2.000kg…
  • Được sử dụng trong các nghành : nông sản, thực phẩm, mùn cưa, khoáng sản ( bột than đá, vôi, xi măng, cát XK….), hóa chất.v.v.v

  • Đặc biệt : do phải nhập một số lượng lớn các loại hạt nhựa để sản xuất , nên chúng tôi thường xuyên có các loại bao jumbo cũ đă qua sử dụng một lần hoặc hàng thanh lư. Đảm bảo cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu đơn hàng xuất khẩu gấp ( bao đựng hạt nhựa nên sạch sẽ, hàng mới 95% và nhiều quy cách…)

  Bao b́ PP dệt tráng PE in Flexo hoặc in Ống đồng nhiều màu, xếp hông và may nẹp đắy, dùng trong các ngành : Thức ăn gia súc, phân bón, nông sản, thực phẩm , thủy sản…

  Loại SP đă qua sử dụng quư khách có thể tham khảo:
  - Bao đă qua sử dụng mới từ 80- 95 %.
  - Các kích thước, trọng tải, màu sắc khác nhau.
  - Giá cả từ 47 -65 ngàn đồng ( tùy thuộc loại, có thể thưong lượng ).
  - Trọng tải từ 500 kg, 750 kg, 1 tấn, 1,2 tấn ...
  - Màu sắc : vàng, trắng, có chữ, không có chữ.
  - H́nh dạng:
  + Loại 1 : Không có nắp, nắp rời, nắp rời liền.
  + Loại 2 : Có nắp,nguyên đai, nguyên kiện.
  + Mới cũ vừa giá, tùy loại yêu cầu.
  + Xem mẫu, định giá, thuận mua vừa bán.

  Đặc biệt giá cả của sản phẩm chỉ từ 47-65.000 VNĐ chắc chắn rẻ hơn nhiều so với các SP cùng loại trên thị trường của các công ty khác.
  Sở dĩ có điều này là do Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến sự gắn kết lâu dài và bền chặt giữa quư Công ty các bạn và chúng tôi !
  Hăy liên hệ với chúng tôi để có được sự hợp tác tốt nhất:
  Pḥng KD
  Miss Hiền : 0948187004; 0942407036
  Mail: thuhient04@gmail.com
  Mr Phi Tứ : 0915395009
  Mail: viyeut04@gmail.com


  Sau đây là quy cách
  QUY CÁCH, KÍCH THƯỚC H̀NH DẠNG

  Loại 1Ø Kích thước : 80x80x80 cm
  Trọng tải : 500-600 Kg
  Màu sắc : trắng vàng đen.
  Ø Kích thước : 80x90x95 cm
  Trọng tải : 600-700 Kg
  Màu vàng đậm có quai xanh.
  Loại 2Ø Kích thước : 90x90x110 cm
  Trọng tải 1 Tấn
  Màu sắc : màu vàng hoặc màu trắng
  Đáy h́nh vuông.
  Ø Kích thước 90x90x 120 cm
  Trọng tải 1 Tấn
  Màu vàng, trắng.
  Loại 3Ø Kích thước 1mx1mx1m2
  Trọng tải : 1 Tấn – 1,2 Tấn, Có chữ.
  Màu sắc : vàng, trắng, đen.
  H́nh vuông, có 4 quai, có 2 nắp xả 2 đầu

  Loại 4Ø Kích thước 90x90x160 cm
  Trọng tải 1,5-1,6 Tấn
  Nặng 3kg, màu vàng, trắng.
  Rất mong được hợp tác với Quư Khách hàng và sớm nhận được hồi âm từ Quư Công ty !

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
VNEXIM FORUM PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
Diễn đàn được Xây dựng và Phát triển bởi tất cả các Thành viên VNExim Forum
BQT không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết của Thành Viên đăng tải
Liên hệ email: tuvanxuatnhapkhau@gmail.com, Hotline: 0903247555, Quản trị Vu Chan Nam

Liên Kết: Diễn Đàn Cà Phê Việt | Vinhomes Gallery | Chung cư Vincity | Vincity | Vinhomes Bắc Ninh | Vincity Nha Trang | Vincity Gia Lâm | Vincity Hưng Yên | Vincity Tây Mỗ | Vincity Đại Mỗ | Vinhomes Smart City | Vincity Đan Phượng | Xuân Mai Complex | Vincity Hà Tĩnh |