Đă bao giờ bạn thắc mắc, không hiểu đàn ông “thích” ǵ nhất ở phụ nữ chưa? Hay đơn giản chỉ là điều ǵ đă làm nên t́nh yêu, sự ham muốn, và đam mê bên trong người đàn ông? Một cuộc khảo sát đă được tiến hành và kết quả là chúng ta nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau.

Dưới đây là tổng hợp của 10 câu trả lời hay nhất cho câu hỏi “Điều ǵ ở người phụ nữ hấp dẫn nam giới nhất?”

1. Cơ thể của cô ấy quá mềm mại và thơm tho

“Tôi yêu biết bao mùi hương trên cơ thể cô ấy. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương thơm của các loại sữa tắm, dầu gội đầu và nước hoa mà cô ấy sử dụng”.

“Cơ thể phụ nữ lúc nào cũng thật mềm mại”

2. Cô ấy giống như một người mẹ thứ hai

“Tôi thích những cô gái có bản năng giống như một người mẹ. Cô ấy giành cho tôi những t́nh cảm ấm áp và quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho tôi giống như mẹ tôi vậy. C̣n ǵ hạnh phúc hơn khi được cô ấy nấu ăn cho”.Ảnh minh họa.
3. Bikini

“Tại sao nam giới lại yêu phụ nữ ư? Tôi chỉ có một từ duy nhất: Bikini! Mọi phụ nữ đều đẹp hơn trong bộ đồ bikini mỏng manh, quyến rũ và gợi cảm”.

4. Cô ấy là người biết lắng nghe

“Tôi thích tâm sự với phụ nữ hơn là một người con trai khi tôi gặp rắc rối với chuyện t́nh cảm. Họ luôn tỏ ra là một người bạn tâm giao thực sự, họ có một cái nh́n sâu sắc hơn và có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích”.

5. Phụ nữ biết cách thể hiện cảm xúc

Thi thoảng chị em có thể nghĩ rằng, chúng tôi thật vô tâm v́ chúng tôi chẳng bao giờ ngồi đó để tâm sự cùng với bạn rằng tôi đă hạnh phúc như thế nào khi gặp bạn giống như điều mà các bạn gái vẫn làm.

Cánh mày râu chúng tôi đôi khi rất muốn bày tỏ tâm sự nhưng không biết phải nói như thế nào. Chúng tôi thật sự ghen tỵ với chị em.

6. Cô ấy có thể khóc tự nhiên như một đứa trẻ

“Tôi phải thừa nhận rằng, đôi khi tôi rất ghen tỵ với phụ nữ v́ họ có thể thoải mái biểu hiện cảm xúc, suy nghĩ của ḿnh. Phụ nữ có thể khóc như một đứa trẻ, trong khi đàn ông lại phải nuốt nước mắt vào trong. Thật là mệt mỏi”.

7. Hông cô ấy thật đẹp

“Phụ nữ sở hữu những đường cong thật tuyệt vời, cái mà những người đàn ông không có được. Bạn nghĩ là chúng tôi đang nh́n cái ǵ khi thấy một cô gái đi qua trước mặt với một vẻ đẹp thướt tha? Ngắm cơ thể của một anh chàng th́ chẳng có ǵ thú vị cả”

8. Giày cao gót

“Một đôi giày cao gót sẽ khiến chị em trở nên “sexy” hơn nhiều. Tất cả chúng tôi đều yêu vẻ đẹp đó”.

9. Trông cô ấy thật đẹp trong bộ đồ thể thao

“Đôi khi chẳng cần phải trang điểm hay mặc những bộ đồ gợi cảm, các cô gái vẫn hấp dẫn lạ thường. Tôi thích ngắm cô ấy trong bộ đồ thể thao với những giọt mồ hôi trên má, thật “sexy”!”.
T.H (Theo Yourtango)

View more latest threads same category: